Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi G620GVXK

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi giới thiệu sản phẩm siêu công nghệ được khách hàng ưa chuộng đó là Tủ lạnh Hitachi G620GVXK 657 lít inverter

Thiết kế 6 cửa cao cấp

Tủ lạnh Hitachi G620GVXK 657 lít inverter xuất xứ từ Nhật Bản sở hữu kiểu dáng sang trọng, Với mặt gương sáng bóng, chịu lực tốt. Thiết kế 6 cửa ngăn rộng rãi với nhiều công nghệ và tính năng cao cấp. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi hơn, là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian sống hiện đại.

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi

Dung tích 657 lít

Tủ lạnh với dung tích lớn lên tới 657 lít với công nghệ làm lạnh tiên tiến. Khoang chứa thực phẩm rộng rãi. 

Giúp bạn thoải mái lưu trữ thực phẩm cho gia đình đông người hoặc chuẩn bị cho những bữa tiệc liên hoan.

Máy nén Inverter

Tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter giúp duy trì nhiệt độ giữ độ ẩm cho thực phẩm luôn tươi ngon. Và có khả năng nhận diện và  điều chỉnh thông minh giúp tiết kiệm đến 50% năng lượng sử dụng. Đồng thời mang lại khả năng vận hành êm ái, bền bỉ.

Tủ lạnh với dung tích lớn lên tới 657 lí

sửa chữa tủ lạnh hitachi tại nhà

Ngăn chân không với thanh Vitamin

Tủ lạnh bảo quản thực phẩm bằng ngăn chân không với thanh vitamin tiên tiến. Giúp thực phẩm được lưu trữ lâu hơn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và màu sắc tươi mới.

Giúp thực phẩm được lưu trữ lâu hơn

Cấp đông nhanh

Tủ lạnh Hitachi có chế độ cấp đông nhanh ưu tiên làm lạnh cho ngăn đông. Dùng để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh hơn mức thông thường.

Công nghệ Nano Titanium

Công nghệ Nano Titanium khử mùi và diệt khuẩn tiệt trùng là một tính năng mới.  Có chứa Titanium carbon có kích thước Nano để nắm bắt và diệt các vi trùng. Và khử mùi hôi giúp giữ nguyên được hương vị của thực phẩm.

Công nghệ bảo quản rau quả Aero-care

Không khí lạnh sẽ không được thổi trực tiếp vào rau quả. Nên thực phẩm luôn được bảo quan trong điều kiện tươi ngon hoàn hảo với độ ẩm khoảng 90%. Đồng thời, ngăn rau quả được thiết kế riêng biệt, kết hợp với bộ lọc Nano Titanium. Giúp rau quả luôn tươi mới và không bị nhiễm mùi từ các ngăn khác.

trung tâm bảo hành hitachi cũng chia sẻ giá sản phẩm này là 87.000.000đ  đang bán tại 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *