Bảo hành Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB640VGV0

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB640VGV0 mẫu 2020

Cùng tìm hiểu tính năng của tủ lạnh Hitachi Inverter 638 lít R-WB640VGV0 . Và liên hệ Bảo hành Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB640VGV0 khi xảy ra sự cố.

Những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi Inverter 638 lít R-WB640VGV0

Thiết kế hiện đại, ấn tượngBảo hành Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB640VGV0

Tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 có thiết kế 4 cửa ấn tượng. Mang đến cho bạn một không gian lưu trữ thực phẩm khoa học và tiện lợi. Tủ lạnh có các khay ngăn làm bằng kính chịu lực bền chắc. Bạn thoải mái bảo quản thực phẩm có kích cỡ lớn mà không lo nứt vỡ. Vỏ ngoài của tủ làm bằng chất liệu mặt kính sang trọng, dễ lau chùi.

Với dung tích lớn 638 lít, tủ lạnh R-WB640VGV0 của Hitachi phù hợp sử dụng cho gia đình có 5 – 7 thành viên.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh side by side R-WB640VGV0 được trang bị công nghệ Inverter giúp máy vận hành êm ái, bền bỉ. Đi cùng cảm biến Eco có khả năng nhận biết nhiệt độ môi trường xung quanh. Từ đó điều chỉnh nhiệt độ để bảo quản thực phẩm tối ưu mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

Bên cạnh đó, tủ cũng sử dụng hệ thống quạt kép cho khả năng làm lạnh nhanh, khí lạnh tỏa đều khắp mọi ngóc ngách giúp bảo quản thực phẩm tối ưu.

Làm đá tự động –  Bảo hành Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB640VGV0 tại nhà

Tủ lạnh side by side Hitachi R-WB640VGV0 có khả năng đóng băng nước đá chỉ trong 80 phút so với 120 phút của chế độ thông thường.

Bộ lọc 3 lớp Triple Power khử mùi hiệu quả

Bộ lọc 3 lớp Triple Power với sự kết hợp các tính chất của than hoạt tính, Zeolite và Mangan Oxide (chất xúc tác) cho khả năng giảm thiểu mùi hôi đáng kể. Vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt đến 99% khi bị giữ trong bộ lọc sau 24 giờ. Cho chiếc tủ lạnh của bạn một không gian sạch sẽ để bảo quản thực phẩm an toàn.

Ngăn chân không thông minh

Với thiết kế độc đáo, ngăn chân không được tích hợp trong tủ lạnh 4 cánh R-WB640VGV0. Tạo ra môi trường áp suất khoảng 0.8tm ức chế quá trình oxi hóa. Giúp thực phẩm giữ được trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng.

Thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản lâu hơn mà không cần làm đông đá, Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ cài đặt với nhiệt độ lý tưởng phù hợp với từng loại thực phẩm lưu trữ. Giúp giảm hiệu quả sự biến đổi của cấu trúc và mùi vị thực phẩm.

Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone

Ngăn Selectable Zone cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ – 20 độ C đến 3 độ C. Nhờ vậy, bạn có thể lưu trữ đồ uống, thực phẩm ở 3 độ C, bơ sữa ở 1 độ C. Chọn chế độ đông mềm – 3 độ C cho thịt cá, hải sản và chế độ đông lạnh – 20 độ C thật tiện lợi.

Liên hệ Bảo hành Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB640VGV0. ĐT : 024.3379 5999

Ngăn rau quả của tủ lạnh 4 cánh Hitachi được duy trì độ ẩm ở mức 90% bằng cách làm lạnh gián tiếp. Từ đó giúp rau củ tươi ngon lâu hơn mà không bị khô héo. Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn được tích hợp khay chuyển đổi. Cho phép bạn lựa chọn giữa việc bảo quản đồ khô và rau củ để có được độ ẩm phù hợp. Tránh lẫn mùi với các loại thực phẩm khác.

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi

 

3 thoughts on “Bảo hành Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB640VGV0

  1. Thuy says:

    Làm đá tự động – Bảo hành Tủ lạnh Hitachi Inverter R-WB640VGV0 tại nhà
    Tủ lạnh side by side Hitachi R-WB640VGV0 có khả năng đóng băng nước đá chỉ trong 80 phút so với 120 phút của chế độ thông thường.

  2. Bui says:

    Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone
    Ngăn Selectable Zone cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ – 20 độ C đến 3 độ C. Nhờ vậy, bạn có thể lưu trữ đồ uống, thực phẩm ở 3 độ C, bơ sữa ở 1 độ C. Chọn chế độ đông mềm – 3 độ C cho thịt cá, hải sản và chế độ đông lạnh – 20 độ C thật tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *