Bảo hành tủ lạnh Hitachi Inverter – 024.3379 5999

Bảo hành tủ lạnh Hitachi Inverter R-FG480PGV8

Bảo hành tủ lạnh Hitachi Inverter với mọi lỗi của nhà sản xuất. Trung tâm bảo hành Hitachi mong muốn có được sự tin cậy từ phía khách hàng. Để đồng hành cùng khách hàng. Bài viết này chia sẻ kết cấu của một trong những sản phẩm của Hitachi -Tủ lạnh Hitachi Inverter R-FG480PGV8 .

Hệ thống quạt kép thiết kế riêng biệt cho từng ngăn trong tủ lạnh

Bảo hành tủ lạnh Hitachi Inverter R-FG480PGV8

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-FG480PGV8 (366L) với hệ thống quạt kép giúp làm lạnh độc lập và hiệu quả cho cả hai ngăn. Ngăn lạnh và ngăn đá, không như những tủ lạnh thông thường khác chỉ có một quạt. Hệ thống quạt kép cải tiến mới mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tốt hơn và làm lạnh cực mạnh. Hỗ trợ bởi bộ đôi cảm biến nhiệt Eco được trang bị cho từng ngăn. Giúp nhận biết sự thay đổi nhiệt độ tại mọi thời điểm.

Máy nén Inverter hiệu suất cao – Bảo hành máy nén tủ lạnh hitachi Inverter

Mang đến khả năng làm lạnh cực mạnh nhờ tạo ra lượng lớn không khí lạnh. Đồng thời hoạt động hiệu quả khi làm lạnh ở chế độ năng lượng thấp nhờ điều khiển điện tử.

Khử mùi cực mạnh với tủ lạnh Hitachi Inverter R-FG480PGV8

Được trang bị màng lọc ba tác động cực mạnh giúp hút và khử sạch 7 thành phần mùi khó chịu: (Methyl Mercaptan, Ammonia, Acetaldehyde, Trimethylamine, Propanal, Hexanal và Axit Acetic). Đồng thời tạo hiệu ứng kháng khuẩn. Kết hợp các đặc tính của: Than hoạt tính, Zeolite và Oxit Mangan (chất xúc tác). Màng lọc giúp giảm đáng kể các mùi khó chịu sinh ra trong quá trình lưu trữ.

Ngăn trữ chuyển đổi

Tính năng này cho phép dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngăn bằng cách chuyển đổi giữa hai chế độ.

– Chế độ trữ rau quả: Lưu trữ các loại trái cây và rau quả dễ bị hỏng (khoảng 5°C).

– Chế độ trữ sữa / thịt: giữ thịt và cá luôn tươi ngon. Dùng để rã đông thực phẩm, làm mát thức uống nhanh (khoảng 1°C).

 ** Bảo hành tủ lạnh Hitachi Inverter R-FG480PGV8 (366L)

Khay đá xoay và di chuyển được kích thước lớn

Khay đá có thể di chuyển hoặc tháo rời giúp tận dụng không gian lưu trữ hiệu quả và thuận tiện hơn. Hộp đá lớn dung tích 5.3L rất tiện lợi khi tổ chức các bữa tiệc.

Ngăn rau quả

Cung cấp không gian rộng rãi để trữ rau quả kích thước lớn và đảm bảo độ tươi ngon. Khi chọn chế độ lưu trữ Rau quả cho Ngăn trữ chuyển đổi, không gian lưu trữ sẽ tăng lên đáng kể.

Khay thủy tinh chịu lực

Bề mặt chống trầy xước, chịu nhiệt và dễ dàng lau chùi, có thể chịu được sức nặng lên tới 100kg.

 

Liên hệ để Bảo hành tủ lạnh Hitachi Inverter R-FG480PGV8 theo số Hotline: 024.3379 5999 nhé.

 

 

 

Sửa tủ lạnh Inverter tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *