Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7

Bạn quan tâm dòng tủ lạnh  Hitachi R- FW690PGV7 có những ưu điềm gì ? Hãy liên hệ Trung tâm Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 để biết rõ hơn về sản phẩm này nhé .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7

Tuy sở hữu dung tích khá lớn nhưng với chiếc tủ lạnh Hitachi được trang bị công nghệ Inverter hiện đại này khi hoạt động sẽ giúp bạn tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Giảm bớt đi chi phí tiền điện hàng tháng. Không những thế, nhờ công nghệ này tủ lạnh sẽ giảm đi những tiếng ồn khi vận hành, có tuổi thọ lâu dài.

Thiết kế mặt gương sang trọng, đẳng cấp

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW mang thiết kế kiểu tủ lạnh 4 cửa. Bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài độc đáo giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các thông số của tủ. Sản phẩm khoác lên mình tông màu nâu nhẹ, cùng phần tay cầm nổi sọc trắng tạo điểm nhấn. Chiếc tủ lạnh này sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất gia đình bạn.

Trang bị cảm biến nhiệt Eco thông minh – Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 hỏng cảm biến

Với các cảm biến nhiệt Eco và bộ vi xử lý bên trong. Tủ lạnh có khả năng cảm biến được mức nhiệt môi trường xung quanh, thời gian bạn hay sử dụng tủ lạnh. Và dựa trên số lượng thực phẩm có trong tủ sau đó sẽ tự động lựa chọn chế độ làm lạnh phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Lấy nước bên ngoài độc đáo và tiện lợi

Nhờ trang bị tính năng lấy nước bên ngoài độc đáo và tiện lợi của tủ lạnh Hitachi. Bạn không chỉ nhanh chóng được tận hưởng ly nước mát lạnh mà không phải mở cửa tủ nhiều lần. Nó còn giúp giảm thất thoát hơi lạnh bên trong tủ.

Bảo quản rau củ tươi ngon lâu hơn với ngăn giữ ẩm thực phẩm

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7

Giờ đây rau củ quả của bạn sẽ được bảo quản trong môi trường có độ ẩm lý tưởng. Với ngăn giữ ẩm cho rau củ quả. Ngăn chứa này sẽ giúp cho rau củ của bạn tươi ngon lâu hơn, mà vẫn giữ được hương vi. Cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng như ban đầu.

Công nghệ màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Ở chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này. Công nghệ Nano Titanium ngăn chặn hiệu quả các tế bào vi khuẩn gây mùi, nấm mốc hay các tác nhân gây hại khác. Loại bỏ hoàn toàn ra khỏi tủ lạnh nhờ vào tính linh hoạt của chất xúc tác TiO2 ở dạng Nano.Bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

Trang bị thêm ngăn chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ thịt sữa và chế độ rau củ

Tính năng này cho phép bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong ngăn tủ bằng cách: Chuyển đổi giữa 2 chế độ, giúp bạn có thêm không gian để bảo quản các thực phẩm như: Thịt sữa hay rau củ khi cần.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW bên cạnh thiết kế rất sang trọng. Nó còn có không gian chứa được sắp xếp hợp lý, tạo cảm giác rộng rãi. Thuận tiện trong việc phân loại thực phẩm bảo quản. Không chỉ tiết kiệm điện, công nghệ làm lạnh kép. Còn có khả năng tránh lẫn mùi giữa thực phẩm tươi sống và những món trữ đông ăn ngay như kem, đá… vô cùng tiện lợi. Đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn.

Liên hệ sửa tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7

 

Hotline: 024.3379 5999

 

 

Bảo hành các sản phẩm khác hãng

2 thoughts on “Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7

  1. Pingback: Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter R-FW690PGV7 540l - baohanhhitachihn

  2. baohanhhitachi says:

    Lấy nước bên ngoài độc đáo và tiện lợi
    Nhờ trang bị tính năng lấy nước bên ngoài độc đáo và tiện lợi của tủ lạnh Hitachi. Bạn không chỉ nhanh chóng được tận hưởng ly nước mát lạnh mà không phải mở cửa tủ nhiều lần. Nó còn giúp giảm thất thoát hơi lạnh bên trong tủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *