Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK 

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK 

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK  là bảo hành một trong những sản phẩm của của Hitachi . Hãy Liên hệ với trung tâm để trợ giúp về  sản phẩm R-G570GV XK dưới đây nhé.

Tủ lạnh nhiều cửa Hitachi R-G570GV XK 589 lít thiết kế hiện đại về kiểu dáng, thông minh về chức năng. Được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Với dung tích 589 lít, R-G570GV XK là dòng tủ lạnh side by side thích hợp. Sử dụng cho gia đình có 7 thành viên trở lên.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling tiên tiến

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GV XK 

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV tích hợp công nghệ Frost Recycling kết hợp công nghệ rã đông. Không khí lạnh tạo ra bởi băng tuyết được tái sử dụng để làm mát các ngăn, ngay cả khi máy nén không hoạt động.

Với tính năng thông minh này, tủ vừa có khả năng bảo quản thực phẩm hiệu quả mà lại rất tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, tấm cách nhiệt chân không VIP tối đa hóa không gian và nâng cao hiệu quả làm lạnh.

Ngăn đông 3 tầng

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK tại  trung tâm bảo hành Hitachi

Tủ lạnh Hitachi R-G570GV XK 589 lít thiết kế 3 ngăn đông để lưu trữ thực phẩm dùng hàng ngày gồm: Tầng 1 cấp đông tươi ngon, tầng 2 dành cho các thực phẩm nhỏ trong túi kín khí và túi trữ lạnh,. Tầng 3 dùng cho thực phẩm đông lạnh kích thước lớn.

Bạn có thể phân loại thực phẩm để thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Tự động làm đá nhanh

Làm đá tự động bằng cách nạp đầy bình nước của ngăn làm đá mà không cần hệ thống ống cấp nước. Chức năng làm đá nhanh chỉ mất 80 phút để tạo thành viên đá. So với 120 phút khi sử dụng chức năng làm đá thông thường.

Ngăn rau quả Aero-care 

                                ** Thời gian Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK 589 lít tới 12 tháng**

Tủ lạnh có ngăn rau quả thông minh Aero-care, sử dụng chất xúc tác quang hóa và đèn LED. Tạo ra một môi trường tối ưu, duy trì sự tươi ngon, dinh dưỡng cho rau quả. Ngăn dưới cho rau quả lớn, ngăn trên cho rau quả nhỏ và trái cây. Rau quả đã thái giúp rau quả được bảo quản với độ ẩm tối ưu. 

Ngăn Delicious Frezzing

Tủ lạnh Hitachi trang bị ngăn Delicious Frezzing lưu trữ hương vị thịt cá,. Giảm thiểu lượng nước chảy ra nhờ giảm kích thước tinh thể băng. Ngăn ngừa rau quả bị mất chất dinh dưỡng giúp lưu giữ nhiều Vitamin C hơn

Thực phẩm, rau củ, hoa quả sẽ lưu giữ hương vị tự nhiên, giữ được hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Bảo quản chân không

>> Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK tại  nhà 024.3379 5999 <<

Tủ lạnh 6 cánh R-G570GV XK 589 lít bảo quản chân không ở 0.8atm,. Băng lọc chống oxy hóa và chất xúc tác quang hóa độc đáo. Giúp cho các loại thực phẩm thịt, cá và sản phẩm từ sữa được tươi ngon.

Hoạt động mạnh mẽ

Máy nén Inverter thiết kế với độ chính xác và độ bền cao, điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp. Cung cấp một lượng lớn không khí lạnh ổn định và hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện.

Với điều khiển thông minh Eco,. Bạn có thể chọn chế độ tiết kiệm (Save Mode) và chế độ đi vắng (Trip Mode) phù hợp nhu cầu sử dụng. Chức năng Eco thông minh giúp tiết kiệm điện với mức lãng phí thấp nhất cho dù bạn vắng nhà lâu ngày.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling giúp làm lạnh nhanh và sâu. Chức năng kháng khuẩn/khử mùi ba lớp tránh tình trạng lây lan mùi hôi thực phẩm tươi như thịt, cá… Ảnh hưởng tới hoa quả hay các loại đồ uống trong tủ.

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Bạn chỉ cần chạm vào nút Menu và màn hình hiển thị bảng điều khiển xuất hiện trên cửa kính. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt mà không cần phải mở cửa tủ lạnh.

tham khảo Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N

One thought on “Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK 

  1. baohanhhitachi says:

    Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK là bảo hành một trong những sản phẩm của của Hitachi . Hãy Liên hệ với trung tâm để trợ giúp về sản phẩm R-G570GV XK dưới đây nhé. Tủ lạnh nhiều cửa Hitachi R-G570GV XK 589 lít thiết kế hiện đại về […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *