Bảo hành tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3

Bảo hành tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3

Bảo hành tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 tại nhà . Liên hệ tới trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội. Để được hỗ trợ chăm sóc miễn phí cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Hitachi. Cùng tìm hiểu dòng tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 này nhé.

Tủ lạnh Inverter sang trọng

Bảo hành tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3

Với vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp, tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3. Sẽ tạo nên sự hiện đại cùng mới mẻ cho căn bếp của bạn.

 

Dung tích 395 lít của chiếc tủ lạnh Hitachi này đảm bảo nó sẽ lưu trữ thực phẩm tốt nhất cho từ 3 – 4 người.

Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter của tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 giảm tối đa sự hao phí điện năng. Ngoài ra còn giúp tủ hoạt động êm ái, bền bỉ.

Cảm biến Eco hiện đại tiết kiệm điện hơn

Cảm biến Eco của tủ lạnh Hitachi Inverter R-VG470PGV3 quan sát nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Rồi đưa ra cài đặt cho chế độ làm lạnh phù hợp, tiết kiệm điện nhất.

Hệ thống làm lạnh quạt kép – Bảo hành tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 tại nhà

Tủ lạnh Hitachi 395 lít R-VG470PGV3 có hệ thống làm lạnh quạt kép, làm mát độc lập hai ngăn riêng biệt. Chính nhờ điều này, thực phẩm trong tủ lạnh sẽ được bảo quản theo cách tốt hơn, hạn chế tình trạng lẫn mùi giữa ngăn đông và ngăn mát.

Khử mùi nhờ Nano Titanium

Công nghệ khử mùi Nano Titanium của tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 giảm thiểu tối đa sự phát sinh của vi khuẩn và nấm mốc. Tăng sự an toàn và thời gian bảo quản cho thực phẩm hơn.

  • Ngăn thực phẩm tươi sống bảo quản thịt cá tươi ngon trong ngày
  • Ngăn rau củ giữ ẩm giúp rau củ luôn tươi ngon, mọng nước
  • Khay đá di động tiện lợi, dễ di chuyển hoặc lấy ra khỏi tủ khi cần thiết

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 395 lít R-VG470PGV3 là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh 2 cửa cho gia đình mình. Sản phẩm với các tính năng hiện đại, tiện ích sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình sử dụng. Trung tâm bảo hành Hitachi sẽ hỗ trợ bảo hành miễn phí trong thời hạn 12 tháng.

Liên Hệ Bảo Hành 024.3379 5999

 

 

 

giá sản phẩm tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *