Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N – 024.3379 5999

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N – 6 cửa màu đen gương thủy tinh pha lê (X) sản xuất tại Nhật Bản. Với nhiều tính năng công nghệ mới: thiết kế đột phá, hiện đại hàng đầu.

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N

 

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N (X) có thiết kế 6 cửa hiện đại và thông minh. Không chỉ là chiếc tủ lạnh bình thường mà còn là một món nội thất hoàn hảo về hình thức. Góp phần làm không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn hẳn. Thiết kế tủ lớn dòng cao cấp khẳng định đẳng cấp của một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi.Tủ lạnh với 6 cửa thủy tinh sang trọng có khả năng chịu lực cao. Bề mặt gương sáng bóng khó bị trầy xước và giúp bạn dễ dàng lau chùi. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại bên ngoài cửa tủ giúp bạn thao tác và kiểm soát nhiệt độ của tủ dễ dàng. Ngoài ra, tủ lạnh còn trang bị đệm cửa chống mốc có độ bền cao và kháng khuẩn tốt.

Tổng dung tích 735 lít dành cho gia đình đông người 

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N tại nhà

Tủ lạnh có tổng dung tích lớn đến 735 lít thích hợp cho những gia đình có hơn 10 thành viên. Với tủ lạnh dung tích lớn bạn có thể tự tổ chức những bữa tiệc ngay tại nhà. Với nguồn thực phẩm dự trữ vô cùng phong phú. Ngăn lạnh có dung tích 386 lít cho phép bạn dự trữ thực phẩm trong nhiều ngày và sẵn sàng cho những bữa ăn gia đình. Các ngăn đá có dung tích lớn. Nên bạn có thể thoải mái tạo đá để sử dụng. Trong những bữa tiệc gia đình hay đông lạnh các loại thực phẩm tươi sống.

Tủ lạnh có công nghệ chống đóng tuyết với ngăn đông cấp đông nhanh và cực mạnh. Bạn không còn phải lo lắng về lớp tuyết dày bám trên ngăn đông nữa.

 

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N dung tích lớn

 

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling tối ưu

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N (X) 735 lít sử dụng công nghệ làm lạnh Frost Recycling. Khi tủ đạt đến độ lạnh ổn định, máy nén sẽ tự động tắt và bắt đầu quá trình làm lạnh tái chế. Chính vì vậy luồng khí lạnh được luân chuyển đồng đều và giữ lại ở ngăn rau quả. Sau đó được tái chế để làm lạnh mà không cần máy nén. Công nghệ này giúp gia tăng hiệu suất làm lạnh nhưng vẫn tiết kiệm điện hiệu quả. 

Hệ thống khử mùi 3 lớp, khử mùi hiệu quả

Dựa trên thử nghiệm hiệu suất khử mùi của Hitachi bằng cách sử dụng các thành phần mùi khác nhau trong tủ lạnh. Trong một số trường hợp có thể không loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi. Vui lòng bảo quản thực phẩm có mùi mạnh bằng cách bọc chúng hoặc bảo quản trong hộp kín.

Công nghệ hút chân không độc quyền Hitachi

Liên hệ Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N

Ngăn chân không độc đáo của Hitachi tạo môi trường áp suất khoảng 0.8atm. Hạn chế quá trình Oxy hóa, nhờ đó bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Hơn nữa, ngăn được thiết kế với cấu trúc kín giúp giữ ẩm. Ngăn ngừa tình trạng mất nước trong quá trình bảo quản thực phẩm. Chế độ chân không Sub Zero cho các loại thực phẩm như thịt, cá và thức ăn đã chế biến. Chế độ chân không Chiller cho các thực phẩm như rau quả và đậu phụ giúp ngăn ngừa việc giảm hương vị và cấu trúc

Tủ lạnh Inverter với công nghệ điều khiển thông minh Eco

Tủ lạnh Hitachi cao cấp WXC74N (X) sử dụng máy nén A.I. Inverter nâng cao khả năng tiết kiệm điện. Và có độ bền lên đến 10 năm. Bên cạnh đó cảm biến Eco thông minh sẽ cảm biến nhiệt độ môi trường trong và ngoài tủ. Để điều chỉnh độ lạnh thích hợp tránh gây lãng phí điện năng. Mặt khác hệ thống đèn LED vừa góp phần tiết kiệm điện vừa ít tỏa nhiệt không ảnh hưởng đến hiệu suất làm lạnh.

Ngăn chân không giữ lạnh tối ưu

Là dòng tủ lạnh tiên tiến nhất của Hitachi. Tủ lạnh Hitachi WXC74N (X) được trang bị một ngăn làm lạnh chân không. Với khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa thực phẩm. Giúp nâng cao chất lượng của thực phẩm, tránh hư hỏng cũng như giữ lại dưỡng chất có trong thực phẩm. Để thực phẩm tươi lâu hơn. Đồng thời, bên trong ngăn chân không còn có thêm hệ thống đèn LED ứng dụng công nghệ quang hóa. Giúp hạn chế quá trình đổi khí làm mất dưỡng chất của rau quả và hạn chế quá trình phân hủy protein trong thịt, cá. Công nghệ quang hóa còn có khả năng kháng khuẩn khử mùi, giúp không khí trong tủ luôn trong lành.

Ngăn đá cấp đông nhanh và cực mạnh

Bảo hành mọi sự cố của Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N

Tủ lạnh Hitachi nội địa nhật R-WXC74N (X) có ngăn đá phía trên cấp đông nhanh và cực mạnh. Giúp bạn bảo quản tốt các loại thực phẩm tươi sống hoặc nhanh chóng tạo đá để giải khát thật sảng khoái.

Ngăn mát dung tích lớn

Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N được trang bị kết hợp đồng thời nhiều công nghệ như: Công nghệ làm lạnh Frost Recycling và Tấm cách nhiệt chân không. Những công nghệ mới như điều khiển đa van cũng đã được trang bị thêm để tối ưu khả năng tiết kiệm năng lượng. Ngăn mát dung tích lớn 386L.. Các khay kệ có thể thay đổi chiều cao, chứa được nhiều và bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Đồng thời khử mùi. Nếu bạn đi nghỉ dài ngày bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm có chế độ tiết kiệm điện Enegy Saving

Ngăn kéo trợ lực

Tủ lạnh Hitachi WXC74N (X) thiết kế ngăn kéo trợ lực để người dùng mở ra dễ dàng hơn. Chỉ cần tác động một lực rất nhẹ bạn đã có thể lấy thực phẩm từ trong tủ để sử dụng. Ngăn kéo này có dung tích rất lớn giúp bạn thoải mái cất chứa thật nhiều thực phẩm.

 

Tủ lạnh Hitachi WXC74N ngăn kéo trợ lực

 

Ngăn Rau Quả Aero-care bảo quản tươi ngon suốt cả tuần

Công nghệ Aero-care duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong rau quả. Bảo quản thực phẩm dưới tác dụng của chất xúc tác Platinum, tăng cường sản sinh Carbon dioxide. Để kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả,. Hạn chế tối đa sự mất dưỡng chất và ngăn ngừa quá trình làm giảm độ tươi ngon của rau quả.
Thiết kế cải tiến với cấu trúc kín làm tăng độ ẩm, kết hợp với bộ kiểm soát độ ẩm tạo ra lượng hơi ẩm nhiều hơn. Giúp rau quả duy trì trạng thái tối ưu độ tươi ngon.

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N miễn phí 12 tháng

Tính năng làm đá tự động

Nước đá lạnh có thể được lấy bất cứ lúc nào với ngăn làm đá kết hợp cấu trúc làm lạnh. Bổ sung cho phép làm đá nhiều hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Làm đầy khay nước trong ngăn làm đá và đá sẽ tự động được làm ra. Lọc trong khay nước giữ lại các tinh thể ngoại lai trong nước, làm trong sạch nước. Ngăn này cũng được thiết kế với các phụ kiện và bộ phận tháo lắp được dễ dàng cho việc chùi rửa thuận tiện.

Bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng

Ở trạng thái bình thường, bảng điều khiển tự động ẩn. Để điều khiển, chỉ cần chạm vào “MENU” bảng điều khiển sẽ hiện lên trên mặt kính. Bạn có thể điều khiển nhiệt độ các ngăn mà không cần mở cửa tủ

Ngăn đông thiết kế 3 tầng tiện lợi

Cấp đông nhanh thực phẩm nhanh gấp đôi so với tủ lạnh thông thường. Dung tích lớn 143L chứa được khoảng 5 giỏ hàng đầy thực phẩm. Thiết kế 3 ngăn thông minh, tận dụng mọi khoảng trống:
Tầng 1: Cấp đông tươi ngon ( Delicious Freezing)
Tầng 2: Dành cho thực phẩm nhỏ trong túi kín khí và túi lạnh
Tầng 3: Dành cho thực phẩm đông lạnh kích thước lớn

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới Bảo Hành Hitachi để được trợ giúp về sản phẩm Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N tại nhà khách hàng.

 

 

Sửa Tủ Side by Side

One thought on “Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-WXC74N – 024.3379 5999

  1. Pingback: Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-G570GVXK  - baohanhhitachihn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *