Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-X670GV

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X) 722 lít

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X) 722 lít với thời hạn 12 tháng. Là điều không quan trọng bằng chính sản phẩm đã thu hút được sự yêu mến từ khách hàng.

Với nhũng tính năng mới vượt trội của dòng tủ này.

1. Ngăn chân không bảo quản thực phẩm

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X) 722 lít

Bảo quản thịt, cá, sản phẩm từ sữa và thực phẩm đã chế biến

Ngăn chân không sẽ tạo môi trường áp suất khoảng 0.8 atm giúp hạn chế quá trình oxy hóa. Nhờ đó bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Hơn nữa ngăn được thiết kế với cấu trúc kín giúp giữ ẩm. Ngăn ngừa tình trạng mất nước trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Giữ trọn vị tươi ngon với chất xúc tác

Ngăn chân không có chất xúc tác Platinum chuyển hóa các thành phần mùi từ thịt, cá. Tạo ra lượng Carbon dioxide lớn hơn so với chất xúc tác quang hóa thông thường. Carbon dioxide hòa tan vào lớp nước trên bề mặt thực phẩm tạo cho bề mặt có tính acid nhẹ. Từ đó ức chế hoạt động của các enzym và giữ thực phẩm tươi ngon.

Hai vùng nhiệt độ

Với ngăn chân không sẽ giúp bảo quản thực phẩm mà không làm đông lạnh. Bằng cách lựa chọn chế độ chân không Sub Zero cho các loại thực phẩm như thịt, cá và thức ăn đã chế biến. Và chế độ chân không Chiller cho các thực phẩm như rau quả và đậu phụ. Cách này giúp ngăn ngừa việc giảm hương vị và cấu trúc do làm đông lạnh thực phẩm.

 

Độ tươi ngon sau 3 ngày bảo quản và chất dinh dưỡng sau 3 ngày bảo quản

Thấm gia vị nhanh hơn

Ngăn chân không sẽ loại bỏ không khí trong thực phẩm lưu trữ. Giúp gia vị dễ dàng được hấp thụ ở tốc độ nhanh hơn. Làm giảm thời gian sơ chế thức ăn cần thiết.

Giảm tình trạng mất nước trong thực phẩm

Thực phẩm bảo quản bằng ngăn chân không sẽ giúp tình trạng khô thực phẩm được giảm thiểu. Bạn có thể bảo quản thực phẩm đã mở và các món ăn bạn muốn lưu trữ. Trong thời gian ngắn mà không cần bọc lại.

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-X670GV yaij nhà liên hệ 024.3379 5999

2. Cấp đông tươi ngon (Delicious Freezing)

Giữ lại tất cả dưỡng chất tự nhiên trong thực phẩm

Tính năng này sẽ giữ lại tất cả dưỡng chất tự nhiên trong thực phẩm như màu sắc, cấu trúc, hương vị . Và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm với tốc độ làm lạnh cao.

Khả năng dẫn nhiệt tốt để tản nhiệt nhanh hơn

Thực phẩm lưu trữ trong khay nhôm cấp đông tươi ngon (Delicious Freezing). Được làm lạnh nhanh hơn nhờ khả năng dẫn nhiệt tốt của kim loại. Bằng cách nhanh chóng đi qua khỏi vùng tạo thành tinh thể băng cực đại. Vì ở đây chất ẩm trong thực phẩm bị đông lại. Nhờ đó sự phát triển của tinh thể băng bị ức chế. Quá trình này giúp thực phẩm khi rã đông sẽ không bị phá vỡ cấu trúc tế bào, giữ trọn vị tươi ngon.

Cảm biến nhiệt thông minh cài đặt cấp đông tự động

Khi cảm biến nhiệt phát hiện thực phẩm có nhiệt độ cao trên khay. Hệ thống sẽ tự động chuyển chế độ và tiến hành cấp đông nhanh chóng.

Hiệu quả của cấp đông tươi ngon (Delicious Freezing)

  • Lưu giữ hương vị thịt cá
  • Ngăn ngừa rau quả bị mất chất dinh dưỡng
  • Lưu giữ hương vị tự nhiên của cơm

3. Điều khiển thông minh Eco

Với chế độ này giúp giảm mức điện năng tiêu thụ từ 10% – 12% so với quá trình vận hành thông thường. Nhiệt độ phòng 16°C – 32°C.

Chế độ tiết kiệm

  • Đèn LED (bên trong tủ lạnh): Đèn Led sẽ mờ đi khi cửa tủ mở trong 30 giây,. Để lưu ý người sử dụng nhanh chóng đóng cửa tủ.
  • Kiểm soát vận hành máy nén: Giảm tốc độ quay của máy nén.
  • Nhiệt độ (trong từng ngăn): Dần dần làm lạnh từng ngăn mà không ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm.
  • Chuông báo cửa mở: Âm thanh báo vang khi cửa tủ mở quá 30 giây. Ở chế độ bình thường, âm báo khi cửa mở quá 1 phút.

Chỉ báo sử dụng thông minh

Hiển thị vận hành Eco: Đèn báo sẽ sáng lên khi quá trình vận hành đi vào ổn định, đèn tắt đi khi tủ lạnh hoạt động mạnh, ví dụ khi làm lạnh nhanh.

4. Ngăn đông

Có dung tích lớn chứa được khoảng 5 giỏ hàng đầy thực phẩm.

5. Ngăn rau quả Aero-care

Hiệu quả của Platinum trong bảo quản rau quả

Thiết kế độc đáo giúp duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong rau quả. Ngăn rau quả Aero-care bảo quản thực phẩm dưới tác dụng của chất xúc tác Platinum. Tăng cường sản sinh Carbon dioxide để kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả. Hạn chế tối đa sự mất dưỡng chất và ngăn ngừa quá trình làm giảm độ tươi ngon của rau quả.

Ngoài ra thiết kế cải tiến với cấu trúc kín làm tăng độ ẩm, kết hợp với bộ kiểm soát độ ẩm. Tạo ra lượng hơi ẩm nhiều hơn. Giúp rau quả duy trì trạng thái tối ưu, độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

 Liên hệ bảo hành Hitachi

Chất xúc tác Platinum

Các thành phần mùi khi tiếp xúc với chất xúc tác bị chuyển hóa thành Cacbon dioxide và nước.

Kết quả nghiên cứu hợp tác giữa Đại học Hokkaido và Hitachi

Hiệu quả cao kể cả khi ở nhiệt độ thấp, chất xúc tác Platinum do Đại học Hokkaido phát triển. Giúp chuyển hóa Ethylene và các thành phần mùi bên trong tủ lạnh thành Carbon dioxide. Bằng cách duy trì nồng độ Carbon dioxide cao hơn trong không khí. Bảo quản bằng Platinum ức chế quá trình hô hấp của rau quả và hoạt động của enzym trên bề mặt thịt cá. Duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Bảo quản rau quả với độ ẩm tối ưu

Khi đóng cửa, nắp giữ ẩm đóng vai trò như nắp đậy cho toàn bộ ngăn rau quả để tăng khả năng kín khí. Nồng độ Carbon dioxide tăng trong khi hơi ẩm được giữ lại, giúp ngăn ngừa tình trạng làm khô thực phẩm. Lượng ẩm dư được thoát ra bên ngoài ngăn bằng thiết bị độ ẩm nhằm duy trì độ ẩm tối ưu và ngăn chặn tình trạng ngưng tụ.

Duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng với chất xúc tác Platinum (sau 7 ngày lưu trữ trong ngăn rau quả Aero-care)

6. Tiết kiệm năng lượng

Tủ lạnh Hitachi hiện đại kết hợp đồng thời nhiều công nghệ như: Công nghệ làm lạnh Frost Recycling và tấm cách nhiệt chân không để tăng khả năng tiết kiệm năng lượng.

Tấm cách nhiệt chân không linh hoạt nguyên bản Hitachi (VIP)

Dung tích lớn và tiết kiệm điện năng: Kết hợp sử dụng vật liệu cách nhiệt thông thường Urethane. Cùng tấm cách nhiệt chân không hiệu suất cao mang đến khả năng tiết kiệm điện vượt trội và dung tích sử dụng lớn.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling với Hybrid Defrost nguyên bản Hitachi:

Tái sử dụng hiệu quả tuyết để làm lạnh: Khi máy nén không hoạt động, tuyết được hình thành từ trước trong dàn lạnh khi tủ vận hành. Sẽ được dùng để làm mát ngăn lạnh và ngăn rau quả. Việc xả tuyết nhờ bộ gia nhiệt đồng thời cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ. Quá trình làm mát bằng tuyết trong dàn lạnh dựa trên nguyên lý giống như quá trình làm mát bằng đá.

7. Ngăn cửa và kệ điều chỉnh được độ cao

Kệ bằng kính cường lực điều chỉnh được: Chiều cao của kệ thứ nhất và thứ hai (từ trên xuống) có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Có thể lưu trữ chai lọ lớn bằng cách thay đổi vị trí của ngăn kệ bên dưới.

Ngăn cửa có thể điều chỉnh độ cao: Chiều cao của ngăn cửa có thể điều chỉnh hai mức độ tùy vào kích thước thực phẩm lưu trữ.

8. Cửa và ngăn kéo tự động nguyên bản Hitachi

Cửa tự động

Ngăn kéo tự động: Ngăn kéo tự động của ngăn đông dưới và ngăn rau quả được mở ra tự động chỉ với một chạm, ngay cả khi bên trong tủ chứa đầy thực phẩm.

9. Dung tích tủ lạnh lớn

Có lẽ với những gia đình đông thành viên thì việc lựa chọn 1 chiếc tủ lạnh dung tích lớn rất quan trọng. Hitachi R-X670GV (X) có dung tích lên tới 722 lít sẽ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của gia đình khoảng 5 thành viên.

Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-X670GV tại trung tâm bảo hành uy tín nhất

10. Công nghệ Inverter cực tiết kiệm điện

Không chỉ mang đến khả năng vận hành bền bỉ, êm ái mà với công nghệ Inverter. Chiếc tủ lạnh nhà bạn sẽ hoạt động mạnh mẽ luôn duy trì ổn định hiệu suất làm lạnh. Không gây ra tiếng ồn khi hoạt động và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực tốt.

11. Công nghệ Frost Recycling làm lạnh tốt

Đây là công nghệ làm lạnh mà không cần dùng máy nén. Chiếc tủ lạnh side by side Hitachi nhà bạn sẽ bảo quản thực phẩm của bạn hiệu quả hơn và còn tiết kiệm năng lượng rất tối ưu.

12. Màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi tốt

Chiếc tủ lạnh Hitachi này đã được trang bị màng lọc kháng khuẩn Nano Titanium vô cùng hiện đại. Giúp loại bỏ toàn bộ mùi hôi khó chịu, nấm mốc, giúp bảo quản cho thực phẩm được tròn vị, tươi ngon lâu hơn.

13. Khả năng làm đá tự động

Tủ lạnh làm đá tự động có ngăn chứa nước dung tích khá lớn để bạn cho nước vào và đá sẽ tự động được làm, sau đó cho vào hộp chứa.

 

giá bán 123.000.000

One thought on “Bảo hành Tủ lạnh Hitachi R-X670GV

  1. Phương says:

    Chiếc tủ lạnh Hitachi này đã được trang bị màng lọc kháng khuẩn Nano Titanium vô cùng hiện đại. Giúp loại bỏ toàn bộ mùi hôi khó chịu, nấm mốc, giúp bảo quản cho thực phẩm được tròn vị, tươi ngon lâu hơn. Đúng như vậy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *