Bảo hành Tủ Lạnh Side By Side Hitachi 6 cánh

Bảo hành Tủ Lạnh Side By Side Hitachi

Bảo hành Tủ Lạnh Side By Side Hitachi 6 cánh . Một trong những dòng sản phẩm siêu độc đáo của Hitachi. Liên hệ 024.3379 5999 nếu bạn đang quan tâm dòng tủ lạnh này.  Tiêu biểu như Tủ lạnh R-SF57CMS – cùng tìm hiểu xem dòng tủ này có gì độc đáo?

Thiết kếTủ lạnh HITACHI 6cánh

Tủ lạnh Hitachi   thuộc dòng tủ lạnh Side by side hiện đại. Với màu vỏ sang trọng, lịch lãm, vỏ bọc làm từ chất liệu cao cấp không gỉ, sét. Mang đến vẻ đẹp tinh tế cho bất kỳ không gian nội thất nào. Tủ lạnh được thiết kế với 6 cửa tiện lợi, dễ dàng giúp bạn sắp xếp, phân loại, bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó, ngăn đá phía dưới giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát để sử dụng mà không phải cúi người xuống.

Dung tích 586 lít cực lớn của Tủ Lạnh Side By Side Hitachi R-SF57CMS

Tủ lạnh Hitachi inverter R-SF57CMS có tổng dung tích đến 586 lít. Trong đó, ngăn đá chiếm 225 lít và ngăn lạnh chiếm 361 lít. Phù hợp với những gia đình có đông thành viên (10 người trở lên). Hoặc những khách hàng có nhu cầu bảo quản thực phẩm với số lượng lớn, các buổi tiệc gia đình. Đặc biệt là những ai có thói quen dự trữ thực phẩm do công việc bận rộn không thường xuyên đi mua thực phẩm được. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống tự xả đông, không đóng tuyết, tiện dụng và không làm mất dung tích. Do lượng tuyết đóng dày bên trong tủ như các dòng tủ lạnh cũ trước đây.

Công nghệ làm lạnh tái tạo khí lạnh độc đáo 

Bảo hành Tủ Lạnh Side By Side Hitachi R-SF57CMS các lỗi

Ứng dụng công nghệ tái tạo khí lạnh Frost- Recycling, Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS có khả năng tái chế khí lạnh mà không cần đến máy nén. Khi đạt độ lạnh ổn định, máy nén sẽ tự động tắt. Đồng thời tủ lạnh cũng bắt đầu quá trình tái chế với 100% hơi lạnh được sử dụng lại và giữ nhiệt độ duy trì hiệu quả. Công nghệ này còn giúp tiết kiệm hao phí điện năng do máy nén gây ra, tăng hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Công nghệ tiên tiến Nano Titanium, kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ.

Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS sở hữu công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tiên tiến nổi bật. Nano Titanium của tủ lạnh Hitachi kết hợp với bộ lọc kháng khuẩn thế hệ mới  3 lớp khử mùi. Có khả năng loại bỏ vi khuẩn mạnh mẽ và khử mùi hiệu quả nhờ hoạt động của các ION kháng khuẩn. Giúp thực phẩm được bảo quản tốt với chất lượng dinh dưỡng không thay đổi. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Hệ thống khay kệ đa dạng, làm từ chất liệu cao cấp

Hệ thống khay kệ đa dạng của tủ lạnh Hitachi 6 cánh

Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS thiết kế 6 cửa với hệ thống khay kệ có thể tùy chỉnh làm bằng khay kính chịu lực. Có thể chịu được một khối lượng tương đối lớn của thực phẩm mà vẫn đảm bảo độ bền cao.

Ngăn rau củ, thực phẩm tươi sống vô cùng hiện đại

Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS có ngăn rau củ lớn với khả năng giữ độ ẩm ở mức cân bằng. Cửa gió được điều chỉnh tốt, bảo đảm thực phẩm được làm lạnh hiệu quả. Giữ được độ ẩm tự nhiên, kéo dài thời gian lưu trữ. Tủ lạnh còn có ngăn đông, giúp bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản tốt. Cùng công nghệ đông hiện đại và công nghệ kháng khuẩn chất lượng cao. Giúp bạn yên tâm bảo quản mọi loại thực phẩm thiết yếu hằng ngày một cách vô cùng đơn giản.

Tính năng tiết kiệm điện và nhận biết thói quen người dùng thông minh.

Tủ lạnh Hitachi 586 lít R-SF57CMS trang bị chế độ tiết kiệm điện nhờ sự hỗ trợ của máy nén Inverter. Không chỉ vậy, tủ lạnh còn có khả năng nhận biết thói quen người dùng thông minh như: Tủ sẽ tự động xả tuyết khi người dùng ít sử dụng tủ lạnh. Tăng hiệu quả sử dụng và thuận tiện cho người dùng.

Cảm biến Eco, đảm bảo nhiệt độ thích hợp lý tưởng bên trong tủ lạnh

Cảm biến Eco của Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS có khả năng cảm nhận nhiệt độ và sự thay đổi nhiệt độ. Giúp tủ luôn ở mức nhiệt độ lý tưởng dù là ngăn lạnh hay ngăn đông. Đảm bảo chất lượng bảo quản tốt nhất đối với mọi loại thực phẩm bên trong tủ. Tiết kiệm điện năng cho người dùng.. Liên hệ Bảo hành Tủ Lạnh Side By Side Hitachi R-SF57CMS

Công nghệ bảo quản đặc biệt trong ngăn chân không

Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS còn có ngăn chân không với nhiệt độ bảo quản lý tưởng từ -1 đến +1 oC. Có thể điều chỉnh tùy vào mục đích sử dụng. Sự hiện diện của CO2 trong ngăn chân không còn giúp thực phẩm giữ được lâu hơn. Và giữ được lượng chất dinh dưỡng nhiều hơn.

Cửa tự động độc quyền của Hitachi

Tủ lạnh còn có cửa tự động độc quyền của Hitachi giúp bạn dễ dàng mở các ngăn của tủ. Ngay cả khi các ngăn chứa đầy thực phẩm chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản.

Với tất cả những tính năng trên. Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS thật sự là một trong những chiếc tủ lạnh đáng mơ ước. Của bất kỳ ai đang muốn nâng cấp chiếc tủ lạnh nhà mình. Với bất kỳ sự có nào, chỉ cần Liên hệ tới Trung tâm bảo hành Hitachi

Bạn quan tâm sửa tủ lạnh side by side các hãng

One thought on “Bảo hành Tủ Lạnh Side By Side Hitachi 6 cánh

  1. Nam says:

    Sửa Tủ lạnh Hitachi xảy ra những hỏng hóc trong quá trình sửa dụng. Vì bất kỳ sản phẩm nào, dù tốt đến mấy cũng phải mai một theo thời gian.. Trung Tâm bảo hành Hitachi sẽ khắc phục mọi vấn đề giúp khách hàng. Chỉ cần gọi tới Hotline: 024.3379 5999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *