Chức năng chạm là mở của tủ lạnh Hitachi

Chức năng chạm là mở của tủ lạnh Hitachi

Cùng tìm hiểu Chức năng chạm là mở của tủ lạnh Hitachi tại đây nhé. Tủ lạnh Hitachi luôn đứng đầu trên thị trường về công nghệ. Được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng vì chất lượng tuyệt vời và thiết kế hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu từ người dùng.

Hiện nay, khá nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc về dòng tủ lạnh Hitachi “chạm là mở”. Vậy thực chất dòng tủ lạnh này là gì? Có gì đặc biệt so với các dòng tủ lạnh khác của thương hiệu Hitachi?

Tủ lạnh Hitachi chạm là mở- Chia sẻ của trung tâm bảo hành Hitachi

Chức năng chạm là mở của tủ lạnh Hitachi

Chạm là mở là một động từ mô tả hành động khi dùng các dòng tủ lạnh Hitachi cảm ứng. Áp dụng công nghệ cảm ứng vốn đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Các dòng tủ lạnh Hitachi được hãng áp dụng công nghệ cảm ứng. Nhằm có thể mang lại thao tác sử dụng hiện đại hơn.

Điểm đặc biệt với chức năng chạm mở của tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi cảm ứng bên cạnh bảng điều khiển được đặt trên cánh cửa tủ. Giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ bảo quản thực phẩm bên trong. Mà không cần phải mở cửa, nó còn kèm theo hàng loạt các công nghệ như:

– Công nghệ cảm biến với đa dạng các loại cảm biến ánh sáng, nhiệt độ,…Giúp tủ có thể tự động điều chỉnh để mang lại những chế độ bảo quản phù hợp nhất cho các loại thực phẩm. Cũng như khối lượng thực phẩm khác nhau, nhằm tối ưu hóa khả năng bảo quản. Đồng thời tiết kiệm điện hơn khi sử dụng.

– Công nghệ cảm biến Inverter giúp tủ lạnh có thể hoạt động êm ái hơn, tiết kiệm điện hơn. Đặc biệt là sự bền bỉ dài lâu hơn trong quá trình sử dụng

– Công nghệ lọc mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc, giúp duy trì môi trường bảo quản sạch sẽ,. Vừa giúp tiêu diệt các nguyên nhân gây hỏng thực phẩm tốt hơn.

Đây có thể nói là các dòng tủ lạnh hiện đại nhất, đời mới nhất mà thương hiệu Hitachi mang tới thị trường. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh chất lượng tốt nhất thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

 

chia sẻ của baohanhhitachi

One thought on “Chức năng chạm là mở của tủ lạnh Hitachi

  1. Bui says:

    Chạm để mở cửa
    Thiết kế cửa tự động giúp mở những cánh cửa lớn và nặng thật dễ dàng. Chỉ cần chạm công tắc để mở một cửa, hoặc trượt công tắc để mở cả hai cửa. Vô cùng đơn giản và tiện dụng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *