Chức năng lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi

Chức năng lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi

Cùng là điểm chung ấn tượng của dòng tủ Side By Side. Chức năng lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi thực sự đem lại tiện ích tuyệt vời mà trước đây ta không hề nghĩ tới.

 Thiết kế sang trọng hiện đại

Tủ lạnh thuộc dòng này hầu hết là những chiếc tủ lạnh Side by Side. Chúng sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng, với vỏ ngoài được làm từ kính hoặc kim loại phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Bên cạnh chức năng của một chiếc tủ lạnh thông thường, nó còn giúp tô điểm không gian phòng khách, phòng ăn của các gia đình thêm tiện nghi hiện đại hơn.

Chức năng lấy đá ngoài của tủ lạnh mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời

Chức năng lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi

Ở những dòng tủ lạnh khác, mỗi khi lấy đá hay lấy nước chúng ta thường phải mở cửa tủ. Sau đó lại mất khá nhiều thời gian để lấy đá, lấy nước ra bên ngoài. Đó là còn chưa kể tới việc khay đá bị đông cứng khó khăn khi lấy.

Với tủ lạnh thuộc dòng này, bạn chỉ cần nhấn nút ở mặt ngoài tủ là đã có được lượng đá và nước mong muốn. Thao tác vô cùng đơn giản nên cũng rất phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già.

 Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Thao tác mở cửa tủ lấy đá theo cách truyền thống. Vô tình khiến cho luồng khí lạnh trong tủ bị thất thoát. gây tốn điện năng. Với tủ lạnh lấy đá bên ngoài, bạn sẽ không cần mở cửa tủ. Mà vẫn có thể tận hưởng được nguồn nước cùng những viên đá mát lạnh. Lại giảm thiểu được tương đối chi phí tiêu thụ điện năng của gia đình. 

Tủ lạnh có chức năng lấy đá bên ngoài nào tốt nhất

 

 

>>>>>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *