Giới Thiệu Về Tập Đoàn HITACHI

Giới Thiệu Về Tập Đoàn HITACHI

Giới Thiệu Về Tập Đoàn HITACHI là là tóm tắt sơ lược về thông tin khai sinh chi thương hiệu Hitachi tại Việt Nam.

Sơ lược về tập đoàn Hitachi Hitachi

Giới Thiệu Về Tập Đoàn HITACHI

Là công ty đa quốc gia của Nhật Bản. Chuyên về sản phẩm máy móc công nghiệp, nhà máy điện, hệ thống thông tin, điện tử, nguyên liệu và dịch vụ tài chính. Trụ sở tại thành phố Tokyo Nhật Bản.

• Hitachi được thành lập năm 1910, khi đó nó mới chỉ là một cửa hàng sửa chữa đồ điện. Ngày nay, Hitachi đã trở thành một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ mới.

• Văn phòng đại diện của Công ty TNHH Hitachi tại Việt Nam. Đã được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh (1994) và Hà Nội (1996). Trong năm 2013, Công ty TNHH Hitachi Asia (Việt Nam) đã được thành lập. Để tiếp tục mở rộng và tăng cường các hoạt động của Hitachi tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh bao gồm : Các hệ thống điện công nghiệp, hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống công nghệ thông tin. Chúng tôi cũng đã lập kế hoạch và đang thực hiện các chiến lược kinh doanh của Hitachi tại Việt Nam.

• Năm 2007 được tạp chi Forbes bầu ở top trị trí thứ 371 tập đoàn lớn nhất thế giới. Một số thông tin về hãng Hitachi:

• Hitachi ban đầu là một cửa hàng sửa chữa đồ điện tử cho một công ty khai thác mỏ đồng tại thành phố Hitachi. Sản phầm đầu tiên của Hitachi là động cơ điện.

 Hitachi mất 84 năm để thành lập 4 trụ sở khu vực.

• Hitachi chịu trách nhiệm tạo ra khoảng 50% nguồn cung cấp điện năng của Singapore. Phần lớn các loại điện thoại di động tại châu Âu có một linh kiện của Hitachi.

• Hitachi phát triển máy rút tiền tự động (ATM) cho phép in và xuất hóa đơn vào năm 1994.

• Hitachi phát triển chuẩn DVD–RAM 4.7 GB đầu tiên trên thế giới . Tương thích với máy ghi hình DVD vào năm 2000.

• Ý nghĩa cốt lõi của tuyên bố doanh nghiệp: “Truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau” là thổi sức sống mới cho thế hệ mai sau. Trong tiếng Nhật, “Hi” có nghĩa là “Mặt trời” còn “tachi” có nghĩa là “mọc”.Đó là lý do vì sao HITACHI được biết đến với tên gọi “Mặt trời mọc” nghĩa là “ri li” trong tiếng Trung/ Nhật.

Trụ Sở: 145 Thái Thịnh 1, Tôn Đức Thắng, Hà Nội Liên Hệ : 024.3379 5999 Hỗ trợ bảo hành: 0912.916.007

 

 

kết nối chi nhánh bảo hành Hitachi Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *