Lấy đá ngoài của Tủ lạnh Hitachi r-m700agpgv4x

Lấy đá ngoài của Tủ lạnh Hitachi r-m700agpgv4x

Bạn sẽ được trải nghiệm chức năng Lấy đá ngoài của Tủ lạnh Hitachi r-m700agpgv4x. Nếu bạn đang và có ý định sắm cho mình chiếc tủ lạnh mặt gương vân kim cương với hiệu ứng chuyển màu này

Thiết kế sang trọng đẳng cấp

Lấy đá ngoài của Tủ lạnh Hitachi r-m700agpgv4x

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về tủ lạnh Hitachi R-M700AGPGV4X chính là mặt gương vân kim cương. Với hiệu ứng chuyển màu tùy theo góc nhìn và ánh sáng trông rất bắt mắt và sang trọng. Bạn có thể nói vui rằng nó “toát lên vẻ đắt tiền”. Với ba ngăn tủ riêng biệt, tủ lạnh này có kiểu dáng nhìn thanh thoát, vuông vắn và phẳng. Tay cầm cửa tủ được ẩn khéo léo dọc theo thân máy để tạo thiết kế phẳng và cũng giúp mở dễ dàng.

Chia sẻ từ Bảo hành Hitachi 

Lấy nước mát và đá ngay từ bên ngoài: 

Ở bên ngoài tủ lạnh có ngăn lấy nước mát và đá mà không cần phải mở cửa tủ. Đây là một tính năng rất tiện lợi đã trở nên phổ biến ở nhiều loại tủ lạnh cao cấp ngày nay. Giúp tiết kiệm điện và giữ cho nhiệt độ bên trong tủ lạnh không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Hitachi R-M700AGPGV4X là có thêm tùy chọn lấy đá bào cùng với đá viên và nước mát. Khi hết nước/đá, sẽ có một thông báo màu đỏ với chữ “tank empty” (ngăn chứa rỗng). Để nhắc bạn bổ sung nước vào bình chứa đặt ở ngăn mát.

Bạn quan tâm tại sao tủ lạnh side-by-side cao cấp R-M700AGPGV4X có giá 78,5 triệu đồng của hãng Hitachi. Có những thú vị gì để thuyết phục người mua móc khoản hầu bao lớn như vậy?

 

 

…….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *