Lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi

Lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2

Chức năng Lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2, vô cùng tiện dụng. Vừa không phải mở cửa, vừa tiết kiệm điện năng phải không nào ?

Bảo hành Hitachi >>>

 

Tính năng nổi bật: tủ lạnh Hitachi lấy đá bên ngoài màng lọc Nano Titanium. Làm đá tự động, lấy nước bên ngoài

Tủ lạnh Hitachi r-m700gpgv2 có thiết kế side by side sang trọng với ba cửa mở ra hai bên. Đem đến sự hiện đại và đẳng cấp cho căn bếp nhà bạn. Tủ làm lạnh bằng hệ thống cánh quạt kép độc lập cho hai ngăn đá và ngăn mát. Hệ thống này làm lạnh cực nhanh và mạnh cho tủ dung tích lên đến 584 lít. Phù hợp cho gia đình đông thành viên (trên 7 người). Tích hợp bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài cánh tủ và hệ thống vòi lấy nước và đá từ bên ngoài tủ tiện dụng.

Tủ được trang bị những công nghệ nổi bật từ Hitachi như inverter tiết kiệm điện. Cảm biến Eco tối ưu hóa hiệu năng và màng lọc Nano Titanium giúp khử mùi diệt khuẩn. Tủ còn có những chức năng như làm đá tự động vô cùng tiện ích và được ưa chuộng hiện nay.

Lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2

 

Tủ lạnh Hitachi có khả năng làm đá tự động, chỉ cần cho lượng nước khoảng 4 lít vào ngăn chứa nước làm đá, tủ sẽ tự động làm đá cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể mở cửa tủ chỉ với một thao tác ấn nút bên ngoài. Tủ cho phép người dùng lấy đá và nước trực tiếp từ cánh tủ mà không cần mở tủ.

>>>>>>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *