Máy nén tủ lạnh Hitachi Inverter

Máy nén tủ lạnh Hitachi Inverter

Máy nén tủ lạnh Hitachi Inverter sử dụng công nghệ biến tần (Inverter). Giúp tiết kiệm điện năng, tăng hiệu suất hoạt động và giữ độ lạnh ổn định hơn. Vậy loại máy nén sử dụng công nghệ biến tần có sự khác biệt như thế nào đối với loại máy nén thông thường. Hãy cùng  tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sự khác biệt của máy nén tủ lạnh Inverter

máy nén tủ lạnh inverter

 

Máy nén hay còn gọi là block, là một bộ phận của tủ lạnh. Bộ phận này có chức năng chuyển đổi chất làm lạnh (gas) từ khí sang lỏng. Nó hoạt động theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Nghĩa là máy nén sẽ chạy hết tốc độ để làm lạnh và dừng lại hoàn toàn khi đã đủ nhiệt độ.

Vậy loại máy nén biến tần này có khác biệt với dòng máy nén thông thường?

Tuy nhiên, máy nén inverter sẽ không dừng lại hoàn toàn. Mà chúng sẽ chạy ở tốc độ chậm để duy trì nhiệt độ cần thiết. Khi cần làm lạnh, máy nén biến tần này sẽ khởi động chậm lại. Sau đó tăng tốc độ cho đến khi đạt được mức nhiệt mong muốn sẽ giảm tốc độ xuống.

So với máy nén thông thường, máy nén sử dụng công nghệ biến tận có một số lợi ích:

  • Đạt hiệu suất năng lượng: Chạy ổn định hơn, tốc độ được kiểm soát nên sử dụng năng lượng một cách đáng kể.
  • Độ bền: Sẽ bị hao mòn nhiều nhất ở giai đoạn khởi động. Tuy nhiên, vì máy nén inverter có tốc độ khởi động từ chậm mới tăng dần. Do đó giúp giảm nguy cơ hỏng hóc hơn.
  • Dự trữ thực phẩm tươi mới hơn: Vì máy nén inverter không dừng hoàn toàn, chỉ hoạt động chậm lại. Nên nhiệt độ tủ lạnh bên trong ổn định hơn, thực phẩm được bảo quản ở điều kiện tốt hơn.
  • Hoạt động yên tĩnh hơn: Mức độ ồn của máy nén tủ lạnh inverter thấp hơn.

Liên hệ thay Máy nén tủ lạnh Hitachi Inverter

Độ bền của tủ lạnh Hitachi và máy nén Inverter được đảm bảo. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà trong quá trình sử dụng máy nén/block có những biểu hiện bị hư hỏng. Bạn phải sửa chữa thay máy nén tủ lanh Hitachi kịp thời mới có thể đảm bảo được tủ lạnh hoạt động tốt nhất.

Bạn không nên tự mua máy nén mới và thực hiện các thao tác xử lý. Nếu bạn không phải là kỹ thuật viên có chuyên môn về tủ lạnh. Bởi điều này có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, tuổi thọ của tủ lạnh. Thậm chí còn có nguy cơ mất an toàn cao.

Hãy liên hệ một chuyên gia về kỹ thuật sửa chữa thiết bị điện lạnh, Đủ kinh nghiệm, đủ sự am hiểu về tủ lạnh cũng như có sự trang bị thiết bị chuyên dụng đầy đủ để xử lý Máy nén tủ lạnh Hitachi Inverter

Giá để thay thế cho máy nén/block tủ lạnh khá đắt. Tuy nhiên bên dịch vụ sẽ tùy vào tình trạng của máy nén mà sẽ tiến hành sửa chữa thay vì thay mới hoàn toàn.

Do vậy, bạn nên liên hệ đến các địa chỉ sửa chữa uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Hãy gọi ngay đến số điện thoại Trung tâm Bảo hành Hitachi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với chi phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi. Đến với dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Báo giá máy nén tủ lạnh Hitachi inverter minh bạch và rõ ràng.
  • Hỗ trợ sửa chữa và bảo hành tận nơi.
  • Có bảo hành chính hãng.
  • Dịch vụ sẵn sàng làm việc kể cả ngày nghỉ lễ hay ngoài giờ hành chính.

Hotiline: 024 337 95 999  — 0912 916 007

 

 

Thay bloc tủ lạnh Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *