Nguyên nhân Tủ Lạnh Hitachi bị chảy nước- Xử lý

Nguyên nhân Tủ Lạnh Hitachi bị chảy nước

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng  tìm hiểu về Nguyên nhân Tủ Lạnh Hitachi bị chảy nước nhé

Tủ lạnh Hitachi  sang trọng và hiện đại, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng
Nhưng dù được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt.
Nhưng tủ lạnh Hitachi đôi khi cũng dính phải một số rắc rối. Khiến cho người tiêu dùng đau đầu trong quá trình sử dụng. 

Nguyên nhân Tủ Lạnh Hitachi bị chảy nước

Nguyên nhân Tủ Lạnh Hitachi bị chảy nước

Tủ lạnh Hitachi bị chảy nước là một trong những lỗi thường gặp ở những dòng sản phẩm này. Vậy nguyên nhân là gì?

 • Khi bạn đặt quá nhiều thực phẩm và nước uống vào bên trong tủ lạnh, tủ cũng sẽ rất dễ xảy ra tình trạng này.
 • Bạn không để trái cây và rau củ khô ráo trước khi đặt vào trong tủ lạnh. Cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rò rỉ nước.
 • Tắc lỗ thoát nước: Đây là nguyên nhân chủ yếu của sự cố trên. Khi đĩa hứng của lỗ thoát nước bị tích tụ bụi bẩn lâu ngày và bị tắc, nước sẽ rất dễ bị chảy tự do xuống bên dưới sàn nhà.
 • Rò rỉ ống cấp nước của tủ lạnh . Cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tủ lạnh Hitachi nhà bạn bị chảy nước.
 • Tủ lạnh Hitachi bị hỏng hệ thống điều khiển bên trong. Dẫn đến việc bị mất khả năng làm mát thực phẩm. Từ đó dẫn đến tình trạng khiến không khí bên trong bị ẩm và chảy nước ra bên ngoài.

Cách khắc phục LH_ 024.3379 5999

 • Việc đầu tiên bạn cần làm khi tủ lạnh nói chung và tủ lạnh Hitachi nói riêng bị chảy nước. Là rút phích cắm của tủ, sau đó thông lỗ thoát nước của tủ bằng một dây cứng bằng kim loại. Trong trường hợp không thể tìm thấy lỗ thoát nước phía trước tủ lạnh, bạn có thể kéo tủ ra khỏi tường và quan sát phía sau.
 • Kéo tủ lạnh ra khỏi tường tựa để kiểm tra để kiểm tra đường ống cấp nước. Bạn cần vặn chặt phần nối lại để đảm bảo hoạt động của đường ống.
 • Tháo các ốc vít của đĩa hứng bên dưới tủ lạnh để kiểm tra bộ phận này. Hãy mang đĩa hứng ra các tiệm sửa chữa để được hỗ trợ trong trường hợp đĩa bị hỏng.
 • Cuối cùng, hãy kiểm tra lại toàn bộ thực phẩm bên trong tủ. Bạn cần phải sắp xếp và lưu trữ thực phẩm thật hợp lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến độ bền và tuổi thọ của tủ.

Chúng tôi khuyến cáo nếu tủ lạnh nhà bạn bị chảy nước mà không thể tự khắc phục được. Hãy gọi tới trung tâm Bảo hành Hitachi tại Hà Nội để được tư vấn. Như vậy, bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ về cách khắc phục tình trạng tủ lạnh bị chảy nước. Hãy thật cẩn thận trong cách sử dụng để duy trì độ bền và tuổi thọ cho tủ. Hy vọng rằng những hướng dẫn trên sẽ hữu ích đối với các bạn đọc.

 

 

 

 

>>>>>>>

One thought on “Nguyên nhân Tủ Lạnh Hitachi bị chảy nước- Xử lý

 1. baohanhhitachi says:

  Chúng tôi khuyến cáo nếu tủ lạnh nhà bạn bị chảy nước mà không thể tự khắc phục được. Hãy gọi tới trung tâm Bảo hành Hitachi tại Hà Nội để được tư vấn. Như vậy, bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ về cách khắc phục tình trạng tủ lạnh bị chảy nước. Hãy thật cẩn thận trong cách sử dụng để duy trì độ bền và tuổi thọ cho tủ. Hy vọng rằng những hướng dẫn trên sẽ hữu ích đối với các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *