Sửa máy giặt Hitachi lỗi C1

Sửa máy giặt Hitachi lỗi C1

Cùng tìm hiểu nguyên nhân nào khiến máy giặt Hitachi hiển thị lỗi C1. Và liên hệ Sửa máy giặt Hitachi lỗi C1 tại nhà. Với dịch vụ của Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội 024.3379 5999.

Nguyên nhân Máy giặt Hitachi báo lỗi C1

Sửa máy giặt Hitachi lỗi C1

– Máy giặt Hitachi hiển thị mã lỗi C1 “ngầm” thông báo máy giặt không cấp đủ nguồn nước. Hay nguồn nước không vào máy giặt, nước yếu áp lực nước không đủ. Dây điện từ bảng mạch đến van nước bị đứt hoặc lỗi tại bảng mạch điện.

– Lỗi này được xem là một trong những mã lỗi rất hay xảy ra trong quá trình  sử dụng máy giặt Hitachi.

Xem thêm : sửa máy giặt Hitachi các lỗi

Sửa máy giặt Hitachi báo lỗi C1 tại nhà

– Khi máy giặt Hitachi đang dùng báo mã lỗi C1. Bạn hãy kiểm tra xem nguồn nước có được cấp đủ hay không. Và kiểm tra xem máy bơm có hoạt động.

– Nếu máy bơm vẫn hoạt động tốt hãy kiểm tra ống nước, van cấp nước xem đã được mở hay chưa. Trong trường hợp đường ống bị tắc nghẽn do cặn bẩn bám vào thì hãy thực hiện vệ sinh sạch sẽ.

 – Bơm nước bị hư trên dòng máy giặt Hitachi cửa ngang còn với van cấp nước trên dòng máy giặt cửa đứng.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi. Có thể giúp bạn xử lý máy giặt Hitachi báo lỗi C1 triệt để 100% không bị tái phát lại. Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy gọi 024.3379 5999 để được đặt lịch sửa chữa nhé

Cùng tìm hiểu các mã lỗi trên dòng máy giặt Hitachi tại đây

>>>>>

6 thoughts on “Sửa máy giặt Hitachi lỗi C1

 1. Pingback: Sửa máy giặt Hitachi tại nhà nhanh nhất - baohanhhitachihn

 2. Pingback: Lỗi máy giặt Hitachi thường gặp - baohanhhitachihn

 3. Phương says:

  Mẹo đơn giản để tăng tuổi thọ của Máy Giặt ! Mẹo đơn giản để tăng tuổi thọ của Máy Giặt ! Mẹo đơn giản để tăng tuổi thọ của Máy Giặt !Mẹo đơn giản để tăng tuổi thọ của Máy Giặt !Mẹo đơn giản để tăng tuổi thọ của máy giặt
  Làm thế nào để Máy Giặt vận hành tốt giúp tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí rắc rối mỗi khi máy gặp sự cố

 4. Vũ Văn Lợi says:

  Máy giặt nhà tôi sau khi giặt xong không mở cánh cửa ra được, tôi đã khởi động lại để máy giặt chạy lại chương trình nhiều lần để cánh cửa tự mở nhưng vẫn không có kết quả. Tôi phải làm sao để mở được cánh cửa máy giặt ra và nguyên nhân vì sao mà máy giặt bị kẹt cánh cửa.

  • baohanhhitachi says:

   Máy giặt Hitachi bị kẹt cánh cửa do sử dụng lâu ngày công tắc cửa của máy giặt bị hư hỏng hoặc không hoạt động nữa. Bạn cần thay thế công tắc cửa mới để giúp cho cánh cửa máy giặt Hitachi đóng mở được dễ dàng hơn. Đối với hư hỏng này bạn hãy liên hệ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn đến hỗ trợ để tránh làm hư hỏng cánh cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *