Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8

Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8

Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8 tại Trung tâm bảo hành Hitachi,  luôn là một trung tâm uy tín bậc nhất tại Hà Nội 024.3379 5999.

Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8 GBK là một chiếc tủ lạnh 4 cửa có thiết kế sang trọng. Với mặt gương đen huyền bí và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang lại cho gian bếp của gia đình một vẻ đẹp hiện đại và bắt mắt.

Hơn nữa, thiết kế 4 cánh mở rộng của tủ giúp tối ưu hóa không gian bảo quản. Cho người dùng dễ dàng sắp xếp, quan sát thực phẩm bên trong.

Dung tích 510 lít Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8

Trang bị dung tích 510 lít cùng các khay kệ được bố trí thông minh. Chiếc tủ lạnh Hitachi 510 lít này là một sự lựa chọn lý tưởng. Cho gia đình 4 – 5 thành viên hoặc gia đình ít thành viên nhưng có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, duy trì nhiệt độ ổn định, vận hành êm ái

Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8 GBK tại nhà

Nhờ được ứng dụng công nghệ Inverter trong vận hành. Tủ lạnh Hitachi FW650PGV8 GBK mang đến khả năng vận hành êm ái, bền bỉ. Duy trì nhiệt độ luôn ở mức ổn định nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả hàng tháng cho gia đình.

Hệ thống làm lạnh kép ngăn chặn lẫn mùi giữa các ngăn, làm lạnh nhanh chóng

Tủ lạnh Hitachi Inverter với hệ thống làm lạnh kép. Không chỉ mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều, nhanh chóng làm lạnh thực phẩm. Mà nó còn ngăn chặn lẫn mùi hiệu quả giữa các ngăn, cho thực phẩm luôn trọn vẹn hương vị thơm ngon. Xử lý Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8 làm lạnh kém

Cảm biến nhiệt ECO sử dụng năng lượng hiệu quả, tránh lãng phí điện năng

Bên cạnh Inverter, cảm biến nhiệt ECO cũng là một ưu điểm của tủ lạnh. Với cảm biến nhiệt Eco, tủ lạnh có thể tự điều chỉnh công suất hoạt động. Nhằm đảm bảo nhiệt độ bên trong được cân bằng bên ngoài tủ, thói quen đóng/mở tủ và lượng thực phẩm đang được bảo quản. Góp phần đảm bảo cho thực phẩm vẫn được làm lạnh tốt mà không lãng phí điện.

Màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ

         Bảo hành sửa chữa Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8 GBK 510 lít 

Mùi khó chịu của thực phẩm tỏa ra từ tủ lạnh luôn là điều ám ảnh trong mỗi lần mở cửa. Nhưng với màng lọc Nano Titanium của tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít FW650PGV8 GBK. Vi khuẩn và nấm mốc gây mùi hôi sẽ được loại bỏ hiệu quả. Trả lại không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm.

Ngăn trữ Fresh select chuyển đổi chế độ bảo quản sữa, thịt sang rau quả

Thiết kế ngăn trữ Fresh select cho phép bạn chuyển đổi linh hoạt. Từ chế độ bảo quản thịt, trứng sang chế độ bảo quản rau củ hoặc ngược lại. Giúp bạn có thêm không gian bảo quản phù hợp với nhu cầu sử dụng vô cùng tiện lợi.

Nhìn chung, tủ lạnh tủ lạnh Hitachi Inverter 510 lít FW650PGV8 GBK với nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng. Sẽ là sản phẩm lý tưởng cho gia đình 4 – 5 thành viên. Mang lại cho bạn cảm giác tiện nghi, thoải mái và dễ dàng trong suốt quá trình sử dụng.

Mọi sự cố  đã có Trung tâm bảo hành Hitachi, bạn chỉ việc ring sản phẩm mà bạn yêu thích.

Sửa các dòng tủ khác tại

5 thoughts on “Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8

 1. Vân says:

  Tủ lạnh Hitachi Inverter với hệ thống làm lạnh kép. Không chỉ mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều, nhanh chóng làm lạnh thực phẩm. Mà nó còn ngăn chặn lẫn mùi hiệu quả giữa các ngăn, cho thực phẩm luôn trọn vẹn hương vị thơm ngon

 2. baohanhhitachi says:

  Tủ lạnh tủ lạnh Hitachi Inverter 510 lít FW650PGV8 GBK với nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng. Sẽ là sản phẩm lý tưởng cho gia đình 4 – 5 thành viên. Mang lại cho bạn cảm giác tiện nghi, thoải mái và dễ dàng trong suốt quá trình sử dụng
  sửa tủ lạnh hitachi, bảo hành tủ lạnh hitachi,

 3. Thuy says:

  Hãng sản xuất Thái Lan
  Năm ra mắt 2019
  Xuất xứ HItachi
  Kiểu tủ Multi Door
  Sổ cửa 4 cửa
  Dung tích sử dụng 509 lít
  Dung tích ngăn đá 144 lít
  Dung tích ngăn lạnh 365 lít
  Công nghệ Inverter Tủ lạnh Inverter
  Công nghệ làm lạnh Hệ thống làm lạnh quạt kép
  Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Màng lọc Nano Titanium
  Công nghệ bảo quản thực phẩm Không có, Ngăn trữ chuyển đổi được (Fresh select), Ngăn rau quả dung tích lớn với lớp giữ ẩm
  Chất liệu khay Kính chịu lực
  Tiện ích Inverter tiết kiệm điện,
  Mặt gương sang trọng, dễ vệ sinh,
  Bảng điều khiển bên ngoài
  Điện năng tiêu thụ ~ 1.43 kW/ngày
  Kích thước 1760 x 855 x 745 mm
  Khối lượng 93 kg

 4. le mai says:

  Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8 GBK tại nhà
  Nhờ được ứng dụng công nghệ Inverter trong vận hành. Tủ lạnh Hitachi FW650PGV8 GBK mang đến khả năng vận hành êm ái, bền bỉ. Duy trì nhiệt độ luôn ở mức ổn định nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả hàng tháng cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *