Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter R-W660PGV3 540 lít

Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter R-W660PGV3 540 lít

Với thiết kế 4 cửa vô cùng hiện đại. Phía trước cánh tủ là mặt gương sáng bóng cùng tông màu cá tính sẽ làm nổi bật thêm cho không gian nội thất của gia đình bạn. Dịch vụ Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter R-W660PGV3  của trung tâm bảo hành Hitachi luôn đồng hành cùng những ai yêu thích sản phẩm này.

Dung tích lến đến 540 lít

Chiếc tủ lạnh Hitachi này có dung tích lên đến 540 lít đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 – 5 thành viên.

Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter R-W660PGV3

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tuy có dung tích lớn nhưng tủ lại sử dụng điện cực kỳ tiết kiệm nhờ vào công nghệ Inverter. Được hãng tích hợp vào giúp tối ưu hóa năng lượng tốt hơn cho tủ. Không những vậy, công nghệ này còn giúp tủ vận hành ổn định, hạn chế gây ra tiếng ồn, bền bỉ theo thời gian.

Trang bị cảm biến Eco thông minh

    ****   Khắc phục Tủ lạnh Hitachi Inverter R-W660PGV3 540l hỏng cảm biến

Tủ lạnh được trang bị cảm biến nhiệt ECO hiện đại. Sẽ tự động hiện bảng điều khiển trên tủ lạnh mỗi khi có người lại gần và sẽ tự động ẩn đi khi không còn có người ở gần sử dụng. Ngoài ra cảm biến còn có thể điều chỉnh công suất hoạt động dựa trên lượng thực phẩm và nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh.

Hệ thống làm lạnh kép mang đến khả năng làm lạnh hiệu quả

Thực phẩm sẽ được làm lạnh nhanh và đồng đều hơn. Ngay cả khi tủ chứa đầy dung tích đó là nhờ vào hệ thống 2 quạt làm lạnh kép ở mỗi ngăn của tủ lạnh Inverter này. Hạn chế được tình trạng lẫn mùi thực phẩm ở các ngăn vô cùng hiệu quả

Màng lọc Nano kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Tủ lạnh được trang bị màng lọc Nano Titanium hiện đại. Có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc ngăn chặn mùi hôi. Dựa vào phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ. Giúp phá vỡ liên kết của vi khuẩn, lọc sạch không khí trong tủ.

Khay kính chịu lực an toàn, vững chắc                                             

Các khay kính trong tủ đề được làm từ những tấm kính chịu lực lớn lên đến 100kg. Để bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, bảo quản thực phẩm cho gia đình.

Ngăn rau quả giữ ẩm, dung tích lớn

Rau củ tươi sẽ luôn được bảo quản trong môi trường có độ ẩm phù hợp. Vì đã có hộc rau quả giữ ẩm. Giúp rau củ mọng nước, giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng trong thời gian dài.

Tiện lợi với tính năng lấy nước bên ngoài

Gọi  Sửa Tủ lạnh Hitachi Inverter R-W660PGV3 để xử lý tình trạng tủ không lấy được nước mát

Trang bị sẵn vòi lấy nước bên ngoài, bạn sẽ không còn phải mở cửa tủ lạnh nhiều lần. Tránh trường hợp gây mất nhiệt và bất tiện cho bạn mỗi khi cần sử dụng nước

Hãy liên hệ với bảo hành Hitachi để hiểu hơn về dòng tủ lạnh Tủ lạnh Hitachi Inverter R-W660PGV3 540 lít này nhé.

Hotline: 024.3379 5999

 

 

 

Sửa tủ lạnh side by side Inverter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *