Sửa Tủ lạnh Hitachi R-FS800PGV2

Sửa Tủ lạnh Hitachi R-FS800PGV2

Trung tâm bảo hành Hitachi cung cấp đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu về sửa chữa thiết bị . Để phục vụ nhu cầu của khách hàng khắp các địa bàn trong cả nước sử dụng sản phẩm của Hitachi. Hãy liên hệ theo số Hotline: 024.3379 5999 để trợ giúp Sửa Tủ lạnh Hitachi R-FS800PGV2 tại nhà. Khi dòng tủ Side by Side hiện đại này gặp sự cố.

Tính năng vượt trội ít hỏng hóc của Tủ lạnh Hitachi R-FS800PGV2

Sửa tủ lạnh Hitachi R-FS800PGV2 

  • Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao. Có khả năng làm lạnh vượt trội bằng cách cung cấp luồng không khí lạnh cực mạnh. Đồng thời điều chỉnh công suất làm lạnh theo nhiều chế độ khác nhau. Ngoài ra, các cảm biến nhiệt Eco và bộ vi xử lý bên trong tủ lạnh sẽ lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất
  • Cung cấp khí lạnh cho ngăn đá và ngăn lạnh một cách riêng biệt. Đây là điểm khác biệt mà các tủ lạnh thông thường với một quạt không làm được. Không những thế, bằng cách sử dụng hai quạt, hệ thống có thể tuần hoàn khí lạnh nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ hoạt động mạnh mẽ của máy nén Inverter. – Sửa tủ lạnh Hitachi R-FS800PGV2 máy nén ngưng hoạt động
  • Nhờ khả năng kiểm soát và cung cấp chế độ làm lạnh phù hợp ở từng ngăn tủ. Giúp tránh lãng phí, và đạt tiêu chí tiết kiệm điện hàng đầu thế giới.
  • Bảng điều khiển bằng kính phẳng cho phép bạn thay đổi cài đặt chỉ với một lần chạm. Chỉ cần lau nhẹ qua để làm sạch bề mặt kính cường lực.
  • Hiển thị tự động nhờ cảm biến Eco. Khi có người lại gần tủ lạnh, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ tự động tắt và tủ lạnh sẽ hoạt động bình thường trở lại.
  • Làm lạnh ổn định với khoảng dao động điện áp lớn từ 130V đến 300V.
  • Kể cả khi nhiệt độ bên ngoài cao đến 60℃, toàn bộ không gian trong tủ lạnh vẫn được làm lạnh hoàn toàn.
  • Hiệu suất cách nhiệt cao nhờ VIP, ngay cả khi bị mất điện.
  • Mọi ngăn đều được tích hợp đèn LED có tuổi thọ cao và ít tốn điện so với các loại đèn thông thường. 

Hãy liên hệ Sửa tủ lạnh Hitachi R-FS800PGV2 tại 

Trung  Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội

website:baohanhhitachihn.com

Số 1145 Thái Thịnh 1 . Hà Nội

ĐT: 024.3379 5999 

Hỗ trợ kỹ thuật: 0912 916 007.

 

 

 

 

Sửa tủ lạnh tại dịch vụ Bách Khoa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *