Sửa Tủ lạnh Hitachi R-HW60K – 024.3379 5999

Sửa Tủ lạnh Hitachi R-HW60K

Liên hệ Sửa Tủ lạnh Hitachi R-HW60K  tại Trung Tâm Bảo hành Hitachi là uy tín số 1 tại Hà Nội

Là sửa dòng tủ lạnh 6 cánh Inverter, bàn phím điều khiển cảm ứng tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Và đặc biệt được trang bị công nghệ diệt khuẩn khử mùi tiên tiến nhất Platinum. Làm cho việc giữ tươi thực phẩm dài ngày mà hạn chế việc mất chất, hư hỏng và xâm nhập vi khuẩn.

 

    Sửa Tủ lạnh Hitachi R-HW60K Inverter

Hitachi R-HW60K là tủ lạnh cao cấp nội địa Nhật, được thiết kế 6 cánh. Tạo các khoang chứa thực phẩm độc lập để tránh mùi xâm lấn giữa các loại thực phẩm khác nhau. Và tránh vi khuẩn lây lan từ thực phẩm sống như thịt, cá sang thực phẩm đã chế biến hoặc rau củ quả.

Đặc biệt, Tủ Model mới 2020 này đã thay thế ngăn hút chân không bằng ngăn cấp đông mềm. Giúp cho việc để thực phẩm tươi được mềm mại mà không bị hỏng. Không mất chất dinh dưỡng, thời gian bảo quản lên tới 7 ngày. Từ đó việc thái, chế biến trở nên dễ dàng, không mất thời gian rã đông.

Tủ lạnh Hitachi R-HW60K Inverter là sản phẩm rất tiện dụng với mỗi gia đình. Nếu yêu thích tủ lạnh này, bạn sẽ bớt một chút thời gian tìm hiểu. Và bạn sẽ thật sự ưng ý với sản phẩm mình quan tâm. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành của Hitachi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời

Phục vụ nhanh chóng chỉ với một cuộc gọi. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để kiểm tra và khắc phục sự cố. Dù tủ lạnh Hitachi nhà bạn mắc phải lỗi gì, nhân viên của chúng tôi đều khắc phục hiệu quả. Đặc biệt, hotline của chúng tôi luôn hoạt động 24/7. Đảm bảo không bỏ sót yêu cầu nào của khách hàng.

 

 

.thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh các hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *