Tính năng của Tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XK)

Tính năng của Tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XK)

Một số Tính năng của Tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XK) 589 lít được chia sẻ dưới đây. Giúp khách hàng rõ hơn về sản phẩm trước khi sử dụng.

Tủ lạnh nhiều cửa Hitachi R-G570GV XK thiết kế hiện đại về kiểu dáng, thông minh về chức năng được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Với dung tích 589 lít, R-G570GV XK là dòng tủ lạnh side by side thích hợp sử dụng cho gia đình có 7 thành viên trở lên.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling tiên tiến

Tính năng của Tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XK)

Tham khảo giá tủ lạnh Hitachi R-G570GV XK 589 lít  Tại đây

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV tích hợp công nghệ Frost Recycling kết hợp công nghệ rã đông Hybrid. Không khí lạnh tạo ra bởi băng tuyết được tái sử dụng để làm mát các ngăn, ngay cả khi máy nén không hoạt động.

Với tính năng thông minh này, tủ vừa có khả năng bảo quản thực phẩm hiệu quả mà lại rất tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, tấm cách nhiệt chân không VIP tối đa hóa không gian và nâng cao hiệu quả làm lạnh.

Ngăn rau quả Aero-care 

Tính năng vượt trội của Tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XK) 589 lít

Tủ lạnh có ngăn rau quả thông minh Aero-care, sử dụng chất xúc tác quang hóa. Và đèn LED tạo ra một môi trường tối ưu, duy trì sự tươi ngon, dinh dưỡng cho rau quả. Ngăn dưới cho rau quả lớn, ngăn trên cho rau quả nhỏ và trái cây. Giúp rau quả được bảo quản với độ ẩm tối ưu.

Ngăn đông 3 tầng

Tủ lạnh Hitachi R-G570GV XK 589 lít thiết kế 3 ngăn đông để lưu trữ thực phẩm dùng hàng ngày gồm: Tầng 1 cấp đông tươi ngon, tầng 2 dành cho các thực phẩm nhỏ trong túi kín trữ lạnh. Tầng 3 dùng cho thực phẩm đông lạnh kích thước lớn.

Bạn có thể phân loại thực phẩm để thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

 

Tủ lạnh có ngăn rau quả thông minh

Bảo quản chân không

Tủ lạnh 6 cánh R-G570GV XK 589 lít bảo quản chân không ở 0.8atm. Băng lọc chống oxy hóa và chất xúc tác quang hóa độc đáo. Giúp cho các loại thực phẩm thịt, cá và sản phẩm từ sữa được tươi ngon.

Ngăn Delicious Frezzing

Tủ lạnh Hitachi trang bị ngăn Delicious Frezzing lưu trữ hương vị thịt cá. Giảm thiểu lượng nước chảy ra nhờ giảm kích thước tinh thể băng. Ngăn ngừa rau quả bị mất chất dinh dưỡng giúp lưu giữ nhiều Vitamin C hơn

Thực phẩm, rau củ, hoa quả sẽ lưu giữ hương vị tự nhiên. Giữ được hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Tự động làm đá nhanh

Tủ lạnh Hitachi R-G570GV XK có chức năng làm đá tự động siêu nhanh

Làm đá tự động bằng cách nạp đầy bình nước của ngăn làm đá mà không cần hệ thống ống cấp nước. Chức năng làm đá nhanh chỉ mất 80 phút để tạo thành viên đá. So với 120 phút khi sử dụng chức năng làm đá thông thường.

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Bạn chỉ cần chạm vào nút Menu và màn hình hiển thị bảng điều khiển xuất hiện trên cửa kính. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt mà không cần phải mở cửa tủ lạnh.

Tủ lạnh side by side nhiều cánh có bảng điều khiển cảm ứng

Hoạt động mạnh mẽ – Tính năng quan trọng của tủ lạnh Hitachi 6 cánh R-G570GV XK

Máy nén Inverter thiết kế với độ chính xác và độ bền cao. Điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp. Cung cấp một lượng lớn không khí lạnh ổn định và hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện.

Với điều khiển thông minh Eco, bạn có thể chọn chế độ tiết kiệm (Save Mode). Và chế độ đi vắng (Trip Mode) phù hợp nhu cầu sử dụng. Chức năng Eco thông minh giúp tiết kiệm điện với mức lãng phí thấp nhất cho dù bạn vắng nhà lâu ngày.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling giúp làm lạnh nhanh và sâu. Chức năng kháng khuẩn/khử mùi ba lớp tránh tình trạng lây lan mùi hôi thực phẩm tươi như thịt, cá… Ảnh hưởng tới hoa quả hay các loại đồ uống trong tủ.

Khách hàng cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành Hitachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *