Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội

Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội

Chào bạn! Tôi là người đưa tin các bài viết và hình ảnh: Mô phỏng nội dung và công việc của đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc tại Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội và đây là trang web của tôi. Tôi sống tại Hà Nội, có một công việc thật phù hợp và ý nghĩa. Đó là hỗ trợ khách hàng đang sử dụng sản phẩm thiết bị của hãng Hitachi. Khi gặp phải sự cố hỏng hóc tìm đếm trung tâm để trợ giúp bảo hành sửa chữa.

Công việc của một nhân viên trực tổng đài của trung tâm bảo hành Hitachi cụ thể như sau:

Bảo Hành Hitachi

  • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, nhận thông tin địa chỉ và tình trạng của thiết bị.
  • Kết nối  nhân viên kịp thời lên lịch trực tiếp với khách hàng.
  • Nhận thông báo lại từ nhân viên kỹ thuật và báo cáo bộ phận xét duyệt.
  • Lưu thông tin khách hàng vào hệ thống của trung tâm,
  • Trách nhiệm tận tâm hỗ trợ quyền lợi  của khách hàng trong thời hạn 12 tháng(bảo hành linh kiện, thiết bị miễn phí, giải đáp thắc mắc và trợ giúp 24/24 )

Bất kể một công viêc gì cũng chỉ cần có một cái tâm. Để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội đã hoạt động rất nhiều năm trên thị trường. Chủ yếu là cung cấp vật tư và  dịch vụ ngành điện lạnh . Cụ thể chuyên sâu về sửa các thiết bị: Tủ Lạnh, Điều Hòa, Máy Giặt, Lò Vi Sóng, Bếp Từ, Máy Hút Bụi, Máy Hút Ẩm..Với đội ngũ nhân viên ban đầu từ Bách Khoa được hãng tuyển chọn. Đào tạo sâu chuyên môn, thi tay nghề và nhận chứng chỉ, ký hợp đồng trách nhiệm công việc làn việc tại đơn vị ủy quyền .Để khẳng định chuyên môn  và chuyên ngành . Nên “Cái TÂM trong nghề và cái TẦM của sản phẩm thương hiệu ” luôn được đánh giá cao.

*** TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM VỚI SẢN PHẨM VÀ CŨNG LÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH.***

Bạn hãy truy cập vào trang web địa chỉ trung tâm bảo hành Hitachi gần nhất để trải nghiệm dịch vụ. Và nhớ để lại cho chúng tôi một ý kiến đóng góp của riêng bạn. Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn .

 Hãy  “ting..ting tới số  024. 3379 5999 nhé . Chúc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *