Tủ lạnh Hitachi 2 cửa tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của khách hàng sử dụng thì 4 tủ lạnh dưới đây cũng thuộc dòng những tủ lạnh Hitachi 2 cửa tốt nhất  trên thị trường.. Không chỉ làm lạnh tốt, độ bền cao mà còn tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa 365 lít r-vg440pgv3 gbw

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa  r-vg440pgv3 gbw

Giá tham khảo: 14.000.000 đ

 

Loại tủ lạnh: Ngăn đá trên

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Nano Titanium; Quạt kép

Tủ lạnh Hitachi r-vg440pgv3 gbw là một chiếc tủ lạnh Inverter kiểu dáng ngăn đá trên quen thuộc, đi cùng thiết kế mặt gương đẳng cấp, tủ lạnh sẽ làm nổi bật lên không gian nội thất nào của gia đình bạn. Với dung tích 365 lít, chiếc tủ lạnh Hitachi này là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có từ 5 đến 7 thành viên.

Với hệ thống làm lạnh kép, thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản lạnh đồng đều và riêng biệt ở mỗi ngăn chứa, ngăn cho mùi vị của chúng không bị lẫn vào nhau, giúp thực phẩm của bạn sẽ luôn được trọn vẹn vị ngon và dinh dưỡng.

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa 290 lít r-h350pgv4

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa  r-h350pgv4
Xem giá

Giá tham khảo: 10.000.000 đ

thuộc dòng những tủ lạnh Hitachi 2 cửa tốt nhất hiện nay

Loại tủ lạnh: Ngăn đá trên

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Nano Titanium; AirJet Flow

Tuy thuộc dòng tủ lạnh giá rẻ, Hitachi r-h350pgv4 có thiết kế ngăn đá trên tiêu chuẩn và 2 cửa với 2 ngăn lạnh và ngăn đá. Cho dung tích bảo quản thực phẩm lên đến 290 lít. Tủ lạnh Hitachi r-h350pgv4 còn được trang bị công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium giúp cho tủ lạnh được làm sạch khỏi những vi khuẩn, nấm mốc cũng như mùi hôi khó chịu. Cảm biến nhiệt Eco giúp cho tủ lạnh tùy chọn được chế độ làm việc phù hợp dựa trên nhiệt độ bên ngoài và bên trong tủ. Cùng công nghệ biến tần inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa 450 lít r-vg540pgv3

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa r-vg540pgv3

Giá tham khảo: 19.000.000 đ

 

Loại tủ lạnh: Ngăn đá trên

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Nano Titanium; Quạt kép

Thuộc dòng Big2 của Hitachi với thiết kế 2 cửa gương sang trọng, hiện đại. Tủ còn được tích hợp bảng điều khiển cảm ứng tiện dụng, tạo điểm nhấn và tăng sự hiện đại cho tủ. Tủ có dung tích lớn với 450 lít có khả năng lưu trữ lương thực cho gia đình trên 7 người. Với hệ thống làm lạnh kép, tủ có khả năng làm lạnh kép đầy hiệu quả, tăng năng suất hoạt động của tủ lạnh làm lạnh đồng đều thực phẩm bên trong tủ.

Được trang bị màng lọc Nano Titanium giúp kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Cùng đệm cửa chống nấm mốc giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn và an toàn cho sức khỏe người dùng hơn. Cảm biến Eco của tủ lạnh Hitachi r-vg540pgv3 có thể nhận biết nhiệt độ xung quanh và nhiệt độ bên trong tủ, từ đó đem đến cho người dùng chế độ làm lạnh thực phẩm phù hợp và tiết kiệm điện, giảm hao phí điện năng.

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa 260 lít r-h310pgv4

Môt trong những tủ lạnh 2 của bán chạy của điện máy Hitachi

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa r-h310pgv4

Giá tham khảo: 9.000.000 đ

 

Loại tủ lạnh: Ngăn đá trên

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Nano Titanium; AirJet Flow

Chiếc tủ lạnh Hitachi 2 cánh tủ này được trang bị công nghệ làm lạnh AirJet Flow tiêu chuẩn, nhưng cho khả năng làm lạnh khá tốt. Dung tích tủ 260 lít, phù hợp cho gia đình 3 đến 5 người dùng. Khay đá xoay làm đá và khay đựng thực phẩm làm từ thủy tinh chịu lực tốt là những trang bị tiêu chuẩn của dòng tủ lạnh này.

Công nghệ Inverter của tủ lạnh Hitachi có khả năng tiết kiệm phần lớn điện năng bị hao phí. Với khả năng chống lãng phí điện năng này, mỗi ngày tủ lạnh chỉ tiêu hao khoảng 0.77 kW điện năng. Cảm ứng nhiệt Eco nhận biết sự thay đổi nhiệt độ xung quanh, lượng thực phẩm cũng như tần suất mở tủ để tùy chỉnh chế độ làm lạnh phù hợp, tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, tủ lạnh Hitachi còn có thể giữ lạnh đến 12 giờ sau khi bị mất điện.

Chia sẻ của  https://baohanhhitachihn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *